💕เนื้อเพลง เดินมาส่ง (Bye) โดย First Anuwat x SARAN

เนื้อเพลง เดินมาส่ง (Bye) โดย First Anuwat x SARAN

เดินมาส่ง (BYE) ของ First Anuwat x SARAN เป็นเพลงเพราะๆ ที่มีแก่นเรื่องเกี่ยวกับ การปล่อยเธอให้ไปพบกับคนรักคนใหม่ที่ใส่ใจเธอ ตอนนี้เราก็มาฟังและชม เนื้อเพลง เดินมาส่ง (Bye) โดย First Anuwat x SARAN ด้วยกันนะคะ(♥ω♥)~♪ 

💕เนื้อเพลง ไปกันใหญ่ (Crush) โดย Slapkiss ft. ต้องตา Plastic Plastic

เนื้อเพลง ไปกันใหญ่ (Crush) ,โดย Slapkiss ft. ต้องตา Plastic Plastic

เพลง ไปกันใหญ่(Crush) โดย Slapkiss ft. ต้องตา Plastic Plastic เพลงนี้พูดถึงโมเม้นท์ความรักวัยเด็กสมัยที่เราแอบชอบเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน วันนี้เราก็มารับฟังและชม เนื้อเพลง ไปกันใหญ่ (Crush) โดย Slapkiss ด้วยกันนะคะ

♪เนื้อเพลง เธอคือกาแฟในตอนเช้า โดย No One Else (โน วัน เอลส์)

เนื้อเพลง เธอคือกาแฟในตอนเช้า โดย No One Else

เพลง “เธอคือกาแฟในตอนเช้า” ของวง No One Else เป็นเพลงเกี่ยวกับความรักที่น่าหลงใหลและอ่อนหวาน ตอนนี้เราก็มารับฟังและชมเนื้อเพลง เธอคือกาแฟในตอนเช้าด้วยกันนะคะ

♫เนื้อเพลง ธาตุทองซาวด์(Thatthong Sound) -Youngohm ft. Sonofo

เนื้อเพลง ธาตุทองซาวด์

เพลง ‘ธาตุทองซาวด์’ ของ YoungOhm ติดหูตั้งแต่วินาทีแรกที่ออกมาและเพลงเปิดอยู่ทุกที่ทุกเวลา วันนี้เราก็มารับฟังและชมเนื้อเพลง ธาตุทองซาวด์ Youngohm feat. Sonofo ด้วยกันนะคะ

♪♬เนื้อเพลง รักแรก(First Love) โดย นนท์ ธนนท์ Nont Tanont

เนื้อเพลง รักแรก(First Love) โดย นนท์ ธนนท์

เพลง รักแรก(First Love) โดย นนท์ ธนนท์ เป็นเพลงที่เพราะสุดๆ มีเสียงร้องอบอุ่นและถ่ายทอดได้ดีด้วย วันนี้เรามาฟังเพลงและรับชมเนื้อเพลง รักแรก ด้วยกันนะคะ (♥ω♥)~♪

♬เนื้อเพลง คู่ชีวิต โดย ค็อกเทล (Cocktail)

เนื้อเพลง คู่ชีวิต โดย ค็อกเทล (Cocktail)

เพลง คู่ชีวิต โดย ค็อกเทล (Cocktail) เป็นเพลงที่เพราะและลึกซึ้งแบบสุดๆ ไม่ว่าผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังเป็นโปรดอยู่ของฉัน ซึ่งวันนี้เราก็มารับฟังและชมเนื้อเพลง คู่ชีวิต โดย ค็อกเทล (Cocktail)ด้วยกันนะคะ

♫เนื้อเพลงไม่เป็นรอง โดยค็อกเทล (Cocktail)

เนื้อเพลงไม่เป็นรอง โดยค็อกเทล

“ไม่เป็นรอง” เป็นเพลงโดยค็อกเทล (Cocktail)ซึ่งเป็นเพลงที่ผสานความโรแมนติกและความเศร้าซึ้งได้อย่างลงตัว ต่อมาเรามาฟังเพลงและดูรายละเอียดของเนื้อเพลงไม่เป็นรองกันนะคะ

♫นะหน้าทอง เนื้อเพลงโดย โจอี้ ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ

นะหน้าทอง เนื้อเพลงโดย โจอี้ ภูวศิษฐ์

เพลง “นะหน้าทอง” เป็นเพลงที่แต่งโดย โจอี้ ภูวศิษฐ์ ซึ่งเป็นศิลปินแนวร็อกอีสานโดนใจคนรุ่นใหม่ มียอดวิวทะยานสู่สองร้อยล้านวิวแล้วในตอนนี้ ถ้าใครอยากเข้าใจเนื้อหาเพลงมากขึ้นและร้องตามให้ดีขึ้น ก็มาดูเนื้อเพลง นะหน้าทอง กันนะคะ

♬เนื้อเพลง All About That Day – Nene แปลเพลงด้วย

เนื้อเพลง All About That Day – Nene แปลเพลง

เชื่อว่าหลายคนได้ฟังเพลง “All About That Day” ของ เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์(Nene)และหลงในดนตรีและจังหวะที่เร็วหนักแน่น และเสียงที่เพราะ นุ่ม ๆ ของสาวเนเน่แล้วนั้น